Công ty TNHH Điện tử Thế giới Thâm Quyến Doxi

bảng hiệu kỹ thuật số

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Taxi Top Signage kỹ thuật số giảm giá
chất lượng tốt Taxi Top Signage kỹ thuật số giảm giá
Tôi chúc tất cả các bạn hợp tác tốt nhất trong năm tới để tạo ra một sự nghiệp đầy nắng.

—— Alisa

Làm việc chăm chỉ cùng nhau để nhân đôi lợi nhuận. Cùng với mồ hôi, giữ thành công. Đi với tiếng cười và làm cho hạnh phúc ở lại.

—— Greg Henk

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd. Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd. Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd. Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd.
Nhà máy của chúng tôi
Góc nhà máy
Góc nhà máy1
Góc nhà máy2

Nhà máy của chúng tôi

Góc nhà máy

Góc nhà máy1

Góc nhà máy2

  • Dây chuyền sản xuất
    Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, tập trung vào trải nghiệm người dùng của từng sản phẩm, thông qua việc cập nhật liên tục máy móc và thiết bị tự động để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, đội ngũ R & D của chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải cách liên tục công nghệ sản xuất và thay đổi nhu cầu thị trường, để tiến lên theo thời đại và đổi mới các khái niệm thiết kế của riêng họ.

  • OEM/ODM
    Công ty có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, và đã tích lũy và nắm vững toàn bộ kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Định hướng con người, chúng tôi cố gắng thiết kế và phát triển khuôn mẫu an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sáng tạo tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Doxi World Electronic Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. vicky

Tel: 15338897986

Fax: 86-755-84808570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)